Website của khách sạn

Internet Booking Engine cho Website của khách sạn
Tìm hiểu những gì Booking Động cơ của chúng tôi có thể làm cho khách sạn của bạn.
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-khach-san
http://dienmaysaigon.com/p-vn-6131-0/tu-dong-aqua-aqf-c260.html
https://khanhvyhome.com/may-hut-mui-malloca.html
http://phuquocxinchao.vn/kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-tu-a-den-z

software_main


Các động cơ đặt internet cung cấp một tỷ lệ cao của chuyển đổi Lookers vào Bookers. Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến cung cấp các công cụ phong phú giúp chủ khách sạn tăng cường tiếp xúc trực tuyến của họ và làm tăng doanh thu. Một trong những lợi thế lớn nhất của động cơ đặt phòng của chúng tôi là sự tích hợp sẵn với hệ thống quản lý tài sản (PMS) và quản lý kênh làm việc với nhau liền mạch tối đa hóa sự hiện diện trực tuyến của khách sạn.
Dễ dàng đặt
Màn hình hiển thị lưới đơn giản kết hợp với quá trình đặt phòng hai cú nhấp chuột sẽ thu hút và phép khách truy cập để đặt ngay lập tức với các tài sản của bạn.
Ủy ban ký miễn phí
Ủy ban không giới hạn miễn phí đặt chỗ
Các khía cạnh tốt nhất của eZee Reservation là như một người chủ khách sạn, bạn sẽ không còn phải trả tiền hoa hồng trên đặt cho bất kỳ đại lý du lịch tăng ROI của bạn.
Tùy sở
Tự do để Customize
eZee Reservation liền mạch trộn với trang web của bạn và từng chi tiết nhỏ có thể được tùy chỉnh để phù hợp với cái nhìn và cảm nhận.
Trong chiều sâu phân tích
eZee Reservation cung cấp các công cụ mà qua đó bạn sẽ có thể kiểm tra các động lực thị trường và hiểu được các xu hướng.
Up-Bán Dịch vụ
Hiển thị chuyên gói và cung cấp trên trang web cho khách hàng của bạn và cho phép khách sạn của bạn để lên bán lại dịch vụ hàng đầu để tăng doanh thu.
Nhiều ngôn ngữ
Hệ thống này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ cho phép bạn tiếp cận với một du khách toàn cầu. Hiện nay có sẵn bằng tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, Thái Lan và nhiều hơn nữa.
Quản lý năng suất
Nhận cạnh tranh hơn với Quản lý năng suất, cho phép bạn điều chỉnh lại giá dựa trên phòng khách sạn của bạn.
Deal mật
Bí mật Deal
Cung cấp cho khách hàng đặc quyền ưu đãi đặc biệt mà chỉ có thể được truy cập bởi họ.
Ưu đãi phút chót và Trọn gói
Tăng đặt khách sạn của bạn bằng cách cung cấp các ưu đãi phút chót. Ngoài ra, cung cấp mã khuyến mãi đặc biệt để kích hoạt dễ dàng.
Bản tin khuyến mại
Gửi bản tin cho khách từ hệ thống, làm nổi bật thiết bị mới nhất, các sự kiện địa phương, Mời lễ hội mới nhất và chương trình khuyến mãi.
E-mail hệ thống tự động
Email tự động
Thiết lập email tự động khác nhau trong hệ thống mà các khách hàng sẽ nhận được khi đặt phòng, trước khi đến trường, bài khởi hành, vv
Hệ thống Thông tin phản hồi của khách
Nhận xét của khách
Cung cấp cho khách khả năng cung cấp thông tin phản hồi của họ trong quá trình đặt phòng và hiển thị chúng trong quá trình đặt phòng cho khách khác.
Cắm vào
Plug-in cho Website của bạn
eZee Reservation tích hợp hữu cơ với website của khách sạn bạn đem lại cho khách hàng của bạn một thẻ thống nhất trải qua.
Hệ thống đặt phòng Trung ương
Central Hệ thống đặt phòng (CRS), tính năng trong eZee Reservation sẽ cho phép các chuỗi khách sạn dễ dàng chuyển đổi giữa tất cả các vị trí khách sạn kết nối và xem tình trạng đặt phòng riêng.
Hỗ trợ điện thoại thông minh
eZee Đặt phòng được điện thoại thông minh thân thiện, tạo cho khách một trải nghiệm cao cấp trên các thiết bị của họ và họ có thể trực tiếp đặt khách sạn của bạn mà không có bất kỳ phức tạp.
Tích hợp bên thứ ba
Tích hợp PMS
eZee đặt phòng có thể được dễ dàng giao tiếp với PMS của bạn và có giao diện sẵn sàng với eZee FrontDesk, cho phép khách hàng của bạn để xem khả up-to-date tại khách sạn của bạn.
Tích hợp Facebook
Tích hợp sẵn sàng của chúng tôi với Facebook cho phép khách hàng của bạn để đặt trực tiếp từ các mạng truyền thông xã hội.
TripConnect Partner cao cấp
eZee là một đối tác cao cấp TripConnect, cho phép khách sạn để giới thiệu giá và tính sẵn sàng của họ trong hồ sơ của TripAdvisor của khách giới thiệu liên kết trực tiếp đến trang web của khách sạn và đặt phòng trực tiếp ngày càng tăng.

.
http://decom.vn/bao-dong-chong-trom-hong-ngoai
https://khanhvyhome.com/bep-gas-malloca.html
http://phuquocxinchao.vn/tour-du-lich-phu-quoc-gia-re

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *