Về chúng tôi

Về chúng tôi
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của chúng tôi đại diện cho thái độ và cách chúng ta làm việc tại eZee

software-557603_640


eZee Technosys là một nhà cung cấp các giải pháp CNTT toàn diện cho ngành khách sạn, giải pháp mà mục đích duy nhất là để đơn giản hóa quy trình kinh doanh cho các khách hàng của chúng tôi và giúp doanh nghiệp của họ phát triển. Các đội chuyên dụng tại eZee bán bìa, tiếp thị, phát triển sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật. Khi bạn đối phó với chúng tôi bạn được trực tiếp tiếp xúc với những người có chuyên môn trong ngành khách sạn..
http://khosimtoanquoc.vn/p/uu-diem-tuyet-voi-khi-su-dung-sim-hop-phong-thuy.html
http://www.longhau.com.vn/cho-thue-nha-xuong-tphcm
https://suckhoexanh.vn/vi/shops/Tinh-dau-thien-nhien-nguyen-chat/Tinh-dau-que-Cinnamon-Bark-An-Do-giai-doc-co-the-345.html
https://khanhvyhome.com/may-loc-nuoc-kangaroo.html

Cung cấp đầy đủ các giải pháp phần mềm khách sạn, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng eZee mọi yêu cầu của phân đoạn khác nhau của ngành công nghiệp. Được thiết kế và phát triển giữ trong tâm phức tạp và liên kết nối các chức năng khác nhau trong ngành công nghiệp trong khi vẫn giữ lên với các tiêu chuẩn quốc tế về thực hành và công nghệ.

eZee giữ với các công nghệ mới nhất bằng cách liên tục xác định các xu hướng công nghệ mới nhất mà cho chúng ta một lợi thế riêng biệt so với các đối thủ cạnh tranh. eZee đặt tối đa nguồn lực theo hướng nghiên cứu và phát triển, giúp chúng ta liên tục giữ cho sản phẩm eZee trong forefronts của sự đổi mới.

sản phẩm và dịch vụ eZee giúp khách hàng để cải thiện vừa hoạt động của mình. Công ty phát triển công nghệ hàng đầu thị trường bao gồm eZee FrontDesk – Hệ thống quản lý tài sản, eZee BurrP! – Restaurant Point-of-Sale, eZee Absolute – Cloud-Based PMS, eZee Reservation – Online Booking Engine, eZee Centrix – Hệ thống quản lý kênh, eZee iFeedback – Guest Hệ thống phản hồi, eZee iMenu – Digital Tablet Menu, và Appytect – Hotel App Builder .

Khách hàng của chúng tôi có được giá trị tốt nhất cho buck của họ và với mỗi sản phẩm mà họ có được những gì tốt nhất mà công nghệ đã cung cấp trong ngành công nghiệp.

Tất cả mọi thứ đã hứa và nhiều hơn nữa
eZee BurrP! là tất cả mọi thứ họ hứa hẹn và nhiều hơn nữa. Tôi đã sử dụng các phần mềm cho quán cà phê của tôi trong hơn sáu năm và nó có chưa thất bại chúng tôi. Không thể có được hạnh phúc hơn.

– Priya Singh, Giám đốc,
Chocolate Phòng Baroda, Ấn Độ

Crisil Affiliated mạnh Rating eZee đã được đánh giá là “rất mạnh” bởi Crisil liên kết với Standard & Poors, công bố nghiên cứu tài chính.

.
http://khosimtoanquoc.vn/p/may-man-va-thuan-loi-hon-khi-chon-sim-theo-nam-sinh.html
http://www.longhau.com.vn/khu-cong-nghiep-viet-nam
https://suckhoexanh.vn/vi/shops/Tinh-dau-thien-nhien-nguyen-chat/Tinh-dau-tram-gio-Cajeput-Viet-Nam-618.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *