VỀ CHÚNG TÔI 1

VỀ CHÚNG TÔI
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA
Sopra Phần mềm Ngân hàng là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong phần mềm và dịch vụ CNTT cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Chúng tôi giúp hơn 500 khách hàng tại 70 quốc gia có hiệu quả hơn, nhanh nhẹn và đáp ứng với những thách thức kinh doanh..
http://kienvanghcm.com
http://indepthanglong.com/in-to-roi-quang-cao.html
http://satnhomkinh.com/tu-van-thiet-ke/quy-trinh-thi-cong-mai-ngoi-trong-xay-dung-80.html
http://sieuthinem.vn/nem-kim-cuong.html

software

Tuyên bố sứ mệnh
Sopra Phần mềm Ngân hàng là một nhà cung cấp giải pháp toàn cầu cung cấp các phần mềm, tích hợp, hỗ trợ và tư vấn dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là để đi cùng với khách hàng của chúng tôi trong sự tăng trưởng của doanh nghiệp và chiến lược quốc tế thông qua một cách tiếp cận hợp tác lâu dài, được hỗ trợ bởi sự cống hiến của nhân dân ta, các chuyên gia đam mê trong ngành ngân hàng và công nghệ.

Kinh nghiệm mà những vấn đề
Sopra Phần mềm Ngân hàng đại diện cho năm 2012 sáp nhập của bốn phần: kinh doanh phần mềm tài chính Sopra Group, Callataÿ & Wouters, Delta Informatique và TIETO Dịch vụ tài chính Anh. Mỗi người đều đã được thừa nhận là cầu thủ vững chắc trong các ngân hàng lõi và thị trường dịch vụ tài chính. Trong năm 2014, Sopra Phần mềm Ngân hàng cũng đã mua của Đức cung cấp giải pháp ngân hàng COR & JFA Banking Solution GmbH.

Tại sao đến với chúng tôi?
Bởi vì bạn cần một đối tác am hiểu bạn. Bởi vì bạn cần một đối tác mang lại, do đội bóng mà chỉ tin tốt nhất sẽ làm. Bởi vì bạn muốn có một quan hệ đối tác mạnh mẽ rằng sẽ hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của bạn. Bởi vì suy nghĩ trước bắt đầu ngay bây giờ.

.
http://khoitoan.com.vn/new/11/hieu-chuan-thiet-bi-do-luong.html
http://indepthanglong.com/in-card-visit.html
http://satnhomkinh.com/lan-can/lan-can-cau-thang-sat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *