Thực hiện giải pháp

Banque des Mascareignes thực hiện giải pháp Amplitude Sopra Banking
Paris, ngày 30 tháng mười năm 2015 – Là một phần của hợp hài hòa giữa công ty con của tập đoàn quốc tế của BPCE của dự án Hệ thống thông tin ‘, Banque des Mascareignes đã được lựa chọn để thực hiện Sopra Banking Amplitude..
http://songshu.com.vn/
http://indepthanglong.com/in-phong-bi.html
http://satnhomkinh.com/dich-vu/dich-vu-sua-cua-sat-tai-tphcm-83.html
http://tranhphuquang.com/Tranh-dan-tuong-3D-dep-gia-re-tai-tphcm.htm

computer-software

BPCE International & Outre-Mer người chịu trách nhiệm cho sự phát triển của hoạt động quốc tế cho các ngân hàng bán lẻ của nhóm, đã lựa chọn các giải pháp ngân hàng lõi tích hợp Sopra Banking Amplitude cho các công ty con quốc tế của họ. Sopra Banking Amplitude hiện đang trang bị cho 5 công ty con của tập đoàn: Natixis ở Algeria, BICEC ở Cameroon, BCI ở Congo, BMOI ở Madagascar và BTK tại Tunisia.

BPCE quyết định trong tháng 11 năm 2014 để di chuyển từ hệ thống hiện Banque des Mascareignes ‘để Sopra Banking Amplitude. Công việc bắt đầu tháng Hai vừa qua ở Mauritius và cần được hoàn thành vào giữa năm 2016.

Với cách tiếp cận tích hợp, bảo hiểm kinh doanh rộng lớn cho các chức năng của ngân hàng sản xuất và phân phối đa kênh cho thế giới kỹ thuật số, Sopra Banking Amplitude là giải pháp tham khảo cho một hệ thống ngân hàng lõi tích hợp.

Sopra Phần mềm Ngân hàng hỗ trợ hơn 600 ngân hàng trong đó có 150 ở châu Phi; trong sự phát triển của họ và trong chiến lược quốc tế của họ, thông qua một phương pháp tiếp cận hệ đối tác lâu dài.

Do các công ty con hiện nay hội tụ về phía nền tảng ngân hàng này, Fabien Soret, tài khoản quản lý: “thực hiện mới này cũng đánh dấu mong muốn mạnh mẽ Sopra Software Ngân hàng để phát triển hoạt động của mình ở Mauritius, một vị trí năng động, tài chính và một trung tâm khu vực.”

.
http://nhatviet.net.vn/vi/gioi-thieu/dich-vu-nhat-viet/
http://indepthanglong.com/in-kep-file.html
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dia-chi-mua-ban-dong-co-dien-uy-tin-tai-tphcm-46.html
http://tranhphuquang.com/tranh-dan-tuong-kho-lon-gia-re-mang-lai-khong-gian-moi-cho-nha-ban.xml

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *