Tại sao chọn eZee

Tại sao chọn eZee
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của chúng tôi đại diện cho thái độ và cách chúng ta làm việc tại eZee

whitehatadda.in17

.
http://conbaoso.com/BaiViet_289_Lua-chon-thiet-bi_-don-vi-lap-dat-karaoke-chuyen-nghiep-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/may-tap-de
http://dienmaysaigon.com/d-vn-17-0/may-lanh-toshiba.html

eZee Technosys là một nhà cung cấp các giải pháp CNTT toàn diện cho ngành khách sạn, giải pháp mà mục đích duy nhất là để đơn giản hóa quy trình kinh doanh cho các khách hàng của chúng tôi và giúp doanh nghiệp của họ phát triển. Các đội chuyên dụng tại eZee phát triển sản phẩm bao gồm, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và bán hàng. Khi bạn đối phó với chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp đến liên lạc với những người có chuyên môn trong ngành khách sạn.
Cung cấp đầy đủ các giải pháp phần mềm khách sạn, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng eZee mọi yêu cầu của phân đoạn khác nhau của ngành công nghiệp. Được thiết kế và phát triển giữ trong tâm phức tạp và liên kết nối các chức năng khác nhau trong ngành công nghiệp trong khi vẫn giữ lên với các tiêu chuẩn quốc tế về thực hành và công nghệ.
eZee giữ với các công nghệ mới nhất bằng cách liên tục xác định các xu hướng công nghệ mới nhất mà cho chúng ta một lợi thế khác biệt trong cạnh tranh. eZee đặt tối đa nguồn lực theo hướng nghiên cứu và phát triển, giúp chúng ta liên tục giữ cho sản phẩm eZee trong forefronts của sự đổi mới.
sản phẩm và dịch vụ eZee giúp khách hàng để cải thiện vừa hoạt động của mình. Công ty phát triển công nghệ hàng đầu thị trường bao gồm eZee FrontDesk – Hệ thống quản lý tài sản, eZee BurrP! – Restaurant Point-of-Sale, eZee Absolute – Cloud-Based PMS, eZee Reservation – Online Booking Engine, eZee Centrix – Hệ thống quản lý kênh, eZee iFeedback – Guest Hệ thống phản hồi, eZee iMenu – Digital Tablet Menu, và Appytect – Hotel App Builder .
Khách hàng của chúng tôi có được giá trị tốt nhất cho buck của họ và với mỗi sản phẩm mà họ có được những gì tốt nhất mà công nghệ đã cung cấp trong ngành công nghiệp.
Crisil Affiliate eZee đã được đánh giá là “rất mạnh” bởi Crisil liên kết với Standard & Poors, công bố nghiên cứu tài chính.
Tôi chưa gặp một sự hỗ trợ 24×7 tốt hơn trong ngành công nghiệp
“Tôi đã được sử dụng Absolute PMS với một Giám đốc Kênh được một thời gian ở tại khách sạn của tôi, The Capital-Inn ở Reykjavík, Iceland. Đó là niềm vui của tôi để nói rằng việc sử dụng hệ thống đã được dễ dàng và các kết nối từ các OTA Absolute qua người quản lý kênh là vấn đề miễn phí. Bất cứ khi nào tôi có bất kỳ truy vấn, hỗ trợ 24 giờ từ eZee luôn ở đó để giải quyết chúng. Sau nhiều năm trong ngành, tôi chưa gặp nhân viên hỗ trợ tốt hơn. ”
The Capital Inn. Ông Arni Solonsson ThS., Giám đốc,
The Capital Inn., Iceland
Công ty cổ phần niềm đam mê với sự hài lòng của khách hàng và sản phẩm chất lượng cao
“Tại Npk Technologies chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng và giá trị của họ cho tiền, nếu khách hàng của chúng tôi là hài lòng với dịch vụ của chúng tôi sau đó chúng tôi là một tỷ lần hạnh phúc hơn. Cung cấp dịch vụ của chúng tôi được thiết kế độc đáo thông qua việc lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cam kết phân phối, kinh nghiệm của chúng tôi và Sau khi hỗ trợ bán hàng … ”

.
http://conbaoso.com/BaiViet_291_Xu-huong-lap-dat-karaoke-kinh-doanh-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/mu-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-3-0/may-lanh-panasonic.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *