SỬ DỤNG KashFlow

CHUẨN BỊ KHI BẠN SỬ DỤNG KashFlow
Đây là cách KashFlow sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và kiếm tiền …
Trực quan và dễ dàng để tìm hiểu.
Shop bán tượng chúa jesu

SoftwareMicrosoft-630x450


KashFlow được thiết kế để giúp làm cho hoạt động kinh doanh nhỏ (và các công ty lớn) dễ dàng, mà không có bạn cần bất kỳ kiến thức kế toán hoặc kế toán. Vì vậy, bạn sẽ có thể nhặt nó lên một cách nhanh chóng.
Bạn cũng có thể thử KashFlow miễn phí trong 14 ngày, và nếu bạn cần nó, có một phần trợ giúp trực tuyến với video hướng dẫn và nhiều hơn nữa, cũng như hỗ trợ email miễn phí.
Bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào KashFlow
KashFlow là “đám mây lưu trữ”, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn có thể truy cập internet.
Đó là thực sự thuận tiện cho bất kỳ doanh nghiệp có kích thước từ nhỏ đến lớn, đặc biệt là nếu bạn có nhân viên tại các địa điểm khác nhau.
Hoặc, nếu bạn đang truy cập một khách hàng tiềm năng và muốn phát hành một báo giá, không cần phải chờ đợi cho đến khi bạn quay trở lại văn phòng của bạn. Phần mềm kế toán của chúng tôi có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn tạo ra các dấu ngoặc kép trên đường đi mà bạn có thể gửi email trực tiếp.
Nó cũng có nghĩa là, nếu máy tính của bạn đi kaput (một cơn ác mộng cho các doanh nghiệp nhỏ) các dữ liệu kế toán cho doanh nghiệp của bạn được an toàn – bởi vì nó được lưu trữ trên máy chủ an toàn của chúng tôi.
Nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập
Bởi vì KashFlow là trực tuyến, không có cần download. Bạn chỉ cần đăng ký để bắt đầu sử dụng KashFlow miễn phí. Sau đó, chỉ cần đăng nhập từ thiết bị của bạn đã chọn và bắt đầu sử dụng nó.
Chuyển dữ liệu sổ sách kế toán và hóa đơn hiện tại của bạn
Nếu bạn là một Quickbooks hoặc Sage người sử dụng, bạn có thể chuyển tất cả các dữ liệu kinh doanh nhỏ của bạn vào KashFlow.
Hoặc, nếu bạn sử dụng bảng tính như Excel, bạn có thể nhập dữ liệu như hóa đơn, khách hàng và các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Tạo hoá đơn là dễ dàng
Phần mềm kế toán của chúng tôi là tùy chỉnh, và với một vài cú nhấn chuột của bạn, bạn có thể chỉnh sửa giao diện, nội dung và bố cục của mẫu hóa đơn của chúng tôi phù hợp với thương hiệu của bạn.
Hóa đơn có thể được sắp xếp và gửi ra tự động. Bạn thậm chí sẽ được cảnh báo bằng email khi một hóa đơn quá hạn thanh toán.
Kiểm soát tín dụng
Một người nào đó không phải trả những gì họ nợ bạn? Nếu bạn chạy một doanh nghiệp nhỏ, nó rất quan trọng để ở trên đầu của những gì tiền bạn đang chờ đợi. Khi bạn đăng nhập vào KashFlow, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy bạn đang nợ bao nhiêu và bao nhiêu của nó là quá hạn.
Chúng tôi cung cấp ba chữ nhắc nhở bằng văn bản trước, mà hệ thống có thể tự động gửi cho những người đang trễ trả tiền bạn.
Báo giá và ước tính khi nhấn vào một nút
Chúng được tạo ra giống như cách bạn muốn tạo ra một hóa đơn. Và, nếu báo giá của bạn được chấp nhận bởi các khách hàng, nhấn một nút và nó biến thành một hóa đơn!
Tất cả các báo cáo, biểu đồ và đồ thị đã bao giờ bạn muốn
Cũng như cung cấp lợi nhuận và thua, Cân đối kế toán và báo cáo Trial Balance, chúng tôi cung cấp một loạt các báo cáo đồ họa khác. Điều này có nghĩa rằng, ngay cả khi bạn không tài trợ hiểu biết, bạn sẽ biết bạn đang chi tiêu bao nhiêu, bao nhiêu khách hàng được chi tiêu với bạn, và một hình ảnh tốt hơn về cách thức kinh doanh của bạn hoạt động ngày-by-ngày, tuần -by-tuần, tháng của tháng.
Một số kế toán và báo cáo tài chính có sẵn trong KashFlow là: bảng cân đối, danh sách các tiền bạn nợ và nợ, báo cáo lịch sử của khách hàng, hàng tháng P & L, cân bằng thử nghiệm, báo cáo các giao dịch của khách hàng hoặc theo nhà cung cấp, và nhiều hơn nữa.
Mua hàng tự động
Cũng như cho phép bạn nhập vào như nhiều như bạn muốn mua hàng, KashFlow có thể tự động mua hàng định kỳ và để nhà cung cấp biết bằng email khi bạn đã trả tiền cho họ.
Ngân hàng đơn giản hóa
Bạn có thể thiết lập tất cả các tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng trong KashFlow, cho dù cá nhân (cho các chi phí) hoặc kinh doanh – và xem số dư của họ trên bảng điều khiển. Lặp lại các giao dịch có thể được thiết lập để tái diễn đều đặn và bạn có thể nhanh chóng ghi lại chuyển giữa các tài khoản. Bạn cũng có thể thiết lập Ngân hàng tự động Nguồn cấp dữ liệu để nhập khẩu các giao dịch ngân hàng của bạn trực tiếp vào KashFlow.

.
http://nhadepsaigon.net/bo-suu-tap-kien-truc-nha-dep.html
https://khanhvyhome.com/may-loc-nuoc-karofi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *