Quản lý khách sạn

Một doanh nghiệp nhỏ phục vụ các doanh nghiệp nhỏ.
Từ năm 2004, chúng tôi đã phát triển từ ba anh chàng làm việc trong một nhà để xe phương ngôn cho hơn 130 nhân viên làm việc trong ba nước..
http://maixepsaigon.vn/tin-tuc/mai-che-mua-ben-va-dep.html
http://dienmaysaigon.com/d-vn-43-0/tu-mat-sanaky.html
https://khanhvyhome.com/may-hut-mui-cata.html

software-development

Chúng tôi vui mừng được phục vụ khách hàng 10.000 hạnh phúc, hầu hết trong số họ, các doanh nghiệp nhỏ hay gây sự với những thách thức rất nhiều như chúng ta.
Đây là câu chuyện về việc ba anh chàng gãi ngứa của mình, và làm thế nào chúng ta đang giúp bạn đầu của bạn.
Nguồn gốc
Quay trở lại những thập niên 90, ba chàng trai đang làm việc cho một công ty tư vấn công nghệ ở Cambridge, Massachusetts. Bộ ba sớm biết được họ chia sẻ một quan tâm đến bất động sản. Với ước mơ trở thành ông trùm bất động sản, họ mua tài sản cho thuê đầu tiên của họ với nhau.

Việc mua bán sau. Chẳng bao lâu, họ đã mất dấu vết của các hợp đồng cho thuê đã hết hạn và được người thuê nhà đã không được trả tiền thuê nhà của họ – “nhỏ” công cụ như thế. Đó là khi họ bắt đầu tìm kiếm các phần mềm quản lý tài sản. Họ không chắc chắn chính xác những gì họ cần, nhưng nó phải là dễ dàng để sử dụng, có thể truy cập bất cứ nơi nào có kết nối Internet, và có tất cả các tính năng cần thiết để quản lý các tài sản của họ.

Sau khi sắp lên trắng tay trong tìm kiếm của họ, họ đã quyết định đưa độ khoa học máy tính đắt tiền của họ để sử dụng tốt và xây dựng một cái gì đó cho bản thân. Một vài tháng sau đó, Buildium được sinh ra.

Chúng ta đang ở đâu?
Phần mềm Buildium được sử dụng để quản lý hơn 750.000 đơn vị dân cư ở 46 quốc gia trên toàn thế giới. Mặc dù thành công của chúng tôi, mặc dù chúng tôi đang ở khiêm nhường và đói. Diễn đàn trao đổi ý tưởng của chúng tôi cung cấp cho mỗi khách hàng một giọng nói, với thông tin phản hồi trực tiếp lái xe tính năng mới và cải tiến phần mềm của chúng tôi. Đó là một lý do chính tại sao chúng tôi có thể giữ cho khách hàng của chúng tôi rất hạnh phúc.

.
http://maixepsaigon.vn/tin-tuc/mai-che-nang-chat-luong-cao.html
http://kholanhrongviet.com/
http://dienmaysaigon.com/d-vn-39-0/tu-mat-alaska.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *