Quản lý khách sạn

Khách sạn Channel Manager
Tìm hiểu những gì người quản lý kênh eZee có thể làm cho khách sạn của bạn
2-Way XML kết nối
Hệ thống hoàn toàn tự động hóa việc phân phối tỷ giá và hàng tồn kho trên tất cả các kênh phân phối kết nối với kết nối 2-Way XML..
http://batdongsankimphat.vn
http://conbaoso.com/Thi-cong-phong-karaoke
http://hoatay.com.vn/collections/may-ao-thun-dong-phuc
http://dienmaysaigon.com/d-vn-1-0/may-lanh-reetech.html

global

Điều này cho phép chuyển tiếp dữ liệu giữa các khách sạn PMS và các trang web du lịch. Các kết nối liền mạch giảm thiểu trước quá nhiều và duy trì tốc độ chẵn lẻ.
Tránh trước vượt quá
Đặt trước vượt quá mức tối thiểu
Khi một khách sạn nhận đặt phòng từ một trang web du lịch, website khách sạn, email, điện thoại, hoặc sẵn sàng đi bộ trong, hệ thống sẽ tự động cập nhật sửa đổi trong PMS, các kênh phân phối và website khách sạn ngay lập tức. Ngoài ra, tùy chọn trước như dừng bán cho phép các chủ khách sạn để ngay lập tức ngừng phân phối để tránh quá đặt phòng.
Quản lý tỷ giá
Duy trì Rate Parity
Duy trì kiểm soát toàn bộ chiến lược giá của bạn mà không vấn đề tỷ lệ ngang bằng với các phần mềm quản lý kênh. Hệ thống sẽ tự động cập nhật những thay đổi trong tỷ lệ trên tất cả các kênh. Ngoài ra, giá cũng sẽ cập nhật trên TripAdvisor, Google và các trang web so sánh giá cả khác tự động.
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Cạnh tranh Monitor
Theo dõi giá của đối thủ cạnh tranh với lãi nhện, dễ dàng để sử dụng công cụ mà qua đó chủ khách sạn sẽ có thể theo dõi mức thuế đối với các khách sạn được lựa chọn. Điều này mang lại cho chủ khách sạn một lợi thế khác biệt và khả năng thay đổi chiến lược giá theo các điều kiện thị trường thay đổi tối đa hóa lợi nhuận.
Tối ưu hóa phân phối trực tuyến
Cải thiện phân phối trực tuyến
Có sự pha trộn của các OTA và các kênh GDS mà khách sạn của bạn sẽ được hiển thị là chìa khóa cho phòng cao hơn và phân phối trực tuyến hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sắt ra một sự kết hợp hoàn hảo của các kênh đó sẽ không chỉ tăng đặt của bạn, nhưng thực hiện một quản lý phân phối trực tuyến rộng và đến nay đạt cụ thể cho thị trường mục tiêu của bạn.
Hệ thống quản lý năng suất
Quản lý lợi nhuận là một công cụ, nơi bạn có thể kết hợp nhiều yếu tố như loại phòng, lệ phí và các kênh bán hàng để tạo ra giá linh hoạt. Hệ thống này cho phép bạn thiết lập sẵn theo các quy tắc mà bạn và có tính đến mức độ chiếm dụng của bạn, đem lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh và đưa ra quyết định nhanh chóng trong mùa cao điểm.
Hệ thống suất linh hoạt
Hệ thống này có khả năng xử lý vô số các loại lãi suất và các gói khác nhau được cung cấp trong một khách sạn. Cho dù bạn đang bán hàng tồn kho trong một trang web du lịch hay ký túc xá gói bình thường được bed-khôn ngoan, quản lý kênh có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của hoạt động khách sạn và các loại.
Báo cáo thời gian thực
Báo cáo tổng hợp hiển thị dữ liệu theo thời gian thực cho phép khách sạn để phân tích trực tiếp và hoạch định chiến lược tốt hơn. Hệ thống thu thập tất cả các dữ liệu có liên quan và cho phép các khách sạn để tạo ra các báo cáo về số lượng thẻ, đặt nhận được cho mỗi kênh, tỷ giá, vv Tất cả các thông tin có liên quan có thể được truy cập bất cứ lúc nào và được trình bày trong một định dạng dễ hiểu.
Tích hợp với PMS và Booking cơ
Tích hợp với hệ thống quản lý tài sản (PMS) và vé trực tuyến cơ mà tạo ra kết nối liền mạch. Điều này cho phép đặt mới đặt ngay lập tức nhận được cập nhật trong PMS của bạn cũng như công cụ đặt phòng.

.
http://conbaoso.com/Amply-Karaoke-Chuyen-Nghiep-DX-PRO
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-nhan-vien-nha-hang
http://dienmaysaigon.com/d-vn-28-0/may-giat-toshiba.html
https://khanhvyhome.com/bep-dien-bep-tu-malloca.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *