Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán doanh nghiệp cho các nhà quản lý tài sản
Giữ sổ sách đầy đủ và chính xác cho tất cả các thuộc tính của bạn với phần mềm kế toán quản lý tài sản mục đích xây dựng từ Buildium..
http://maixepsaigon.vn/mai-hien-di-dong-tphcm/mai-hien-di-dong-tphcm-01.html
https://khanhvyhome.com/may-loc-nuoc.html

software


Website chuyên nghiệp
Quản lý tất cả các bộ sách
Nếu bạn quản lý hàng trăm tài sản, bạn đang quản lý cũng giống như nhiều bộ sách, quá. Sử dụng Buildium để giám sát tất cả trong số họ từ một trung tâm trung tâm, và nhận lại một số thời gian bạn chi tiêu bị chôn vùi trong các bảng tính mỗi tháng.
Thu thập và theo dõi phí và thanh toán cư
Buildium nói với bạn câu chuyện hoàn toàn của cư dân tiền của bạn ‘. Sổ cái của chúng tôi lưu giữ lịch sử rõ ràng và ngắn gọn về mọi phí, thanh toán, tiền gửi, và trả lại bạn xử lý. Nhanh chóng tạo các giao dịch ghi nhận như vậy nhóm của bạn là trong vòng lặp trên thường xuyên trễ tiền thuê nhà và bất kỳ lý do giống như, “con chó đã ăn trả tiền thuê nhà của tôi.” Buildium thậm chí có thể tự động thu phí lệ phí trả trễ.
Ngoài chi phí tiêu chuẩn và các khoản thanh toán, phân bổ thông thường (đôi khi gọi là xoa) giúp đảm bảo rằng các cư dân của bạn nhận được chia sẻ công bằng của họ trong những tiện ích, thùng rác, và chi phí bảo dưỡng thông thường.
Sau đó, nhanh chóng ghi lại mỗi lần thanh toán thường trú tại một thời gian với các công cụ thanh toán nhập số lượng lớn.
Buildium đã giúp chúng tôi cắt giảm thời gian của chúng tôi trong việc theo dõi và hạch toán bởi quá nhiều. Nó cho phép chúng tôi mở ra nhiều thời gian để đưa vào kinh doanh với một dòng chảy công việc tốt hơn, cho phép chúng tôi tập trung nỗ lực vào việc phát triển kinh doanh.
Heather Wiseman
Parker Realty Associates
300 đơn vị
Quản lý tài khoản phải trả
Xem có bao nhiêu tiền bạn nợ doanh nghiệp của bạn hoặc chủ sở hữu bất động sản tại chỉ trong nháy mắt và sử dụng các tính toán tự động của chúng tôi để tiết kiệm thời gian làm toán. Hệ thống kế toán của chúng tôi tích hợp đầy đủ với quản lý bảo trì, do đó bạn có thể chuyển đổi các đơn đặt hàng làm việc vào các hóa đơn, và sau đó trả tiền nhà cung cấp và chủ sở hữu tài sản chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Sử dụng thanh toán trực tuyến để tiết kiệm giấy, hoặc kiểm tra in ngay tại bàn của bạn. Bạn thậm chí có thể thiết lập các khoản thanh toán định kỳ tự động cho nhân dân hoặc các hóa đơn bạn phải trả mỗi tháng.
Thiết lập đình với ngân hàng tự động
Theo dõi tất cả các tài khoản tin cậy của bạn ở một nơi, và biết đâu mỗi penny đang đến và đi. Người quản lý tài khoản ngân hàng trong vòng Buildium cho phép bạn in phiếu huy động ngay từ văn phòng của bạn, và hòa giải với ngân hàng tự động, bạn có thể tự tin rằng mỗi lần kiểm tra và tiền gửi được ghi nhận một cách chính xác.
Tạo các báo cáo kiểm toán tuân thủ
Với hơn 50 báo cáo có sẵn cho bạn, chủ sở hữu tài sản, và nhà đầu tư, bạn sẽ có tất cả các công cụ báo cáo tài chính mà bạn cần để sản xuất bảng cân đối, báo cáo thu nhập, báo cáo lưu chuyển tiền mặt và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, báo cáo hòa giải kéo sự tin tưởng rằng phù kiểm toán.
Dễ dàng nộp 1099s của bạn
Tiết kiệm giờ đau đầu và tóc kéo vào thời điểm thuế khi biết rằng với một vài nhấp chuột Buildium sẽ nộp tất cả các điện tử 1099s của bạn với IRS. Sau khi họ đã được nộp, hệ thống sẽ gửi ra các bản sao lưu cho chủ sở hữu và các nhà cung cấp, vì vậy bạn có nhiệm vụ ít hơn vào năm mới của bạn danh sách công việc phải làm.

.
http://maixepsaigon.vn/mai-truot-gieng-troi-lay-sang/mai-truot-gieng-troi-lay-sang-03.html
https://khanhvyhome.com/bep-dien-bep-tu-cata.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *