Nhà hàng kỹ thuật số đơn

Nhà hàng kỹ thuật số đơn
Xác định lại trải nghiệm ẩm thực với phần mềm tương tác menu kỹ thuật số
Nâng cao kinh nghiệm ăn uống của khách hàng với thực đơn nhà hàng kỹ thuật số của eZee, eZee iMenu..
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-nen-khi-chat-luong-cao.html
http://denyo.com.vn/truyen-thong/may-phat-dien-nhat-ban/
http://ksthalian.vn/ksthalian-dai-ly-chan-ra-goi-dem-cao-cap-chinh-hang

software_dev

Các ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tương tác mà hoạt động trên cả hai máy tính bảng iPad và Android. Hệ thống quản lý trật tự được tăng cường với các hình ảnh có độ phân giải cao và mô tả mục cho phép lựa chọn mục dễ dàng và đơn đặt hàng.
Những gì đơn kỹ thuật số có thể làm cho nhà hàng của bạn?
Tăng doanh thu
Tăng giá trị hóa đơn trung bình của bạn lên bán các mặt hàng, sản phẩm đặc biệt, vv bằng cách thúc đẩy họ với hình ảnh và up-to-date thông tin.
Speed Up Dịch vụ
Speed Up Dịch vụ
Quá trình tự động cho phép nhân viên của bạn tham gia và phục vụ khách hàng của bạn hiệu quả hơn tăng vòng quay của khách hàng mỗi bảng và ít thời gian chờ đợi cho khách hàng.
Tùy biến và Tổ chức lại
Tùy chỉnh và Tổ chức lại
Nhà hàng có được hoàn toàn tự do để thay đổi nội dung của menu ở bất cứ lúc nào theo yêu cầu thay đổi. Thực đơn phong cách, các mục menu và tổng thể có thể được chỉnh sửa và sửa đổi mà không đáng lo ngại về chi phí bổ sung truyền thống kết hợp với thực đơn giấy in.
Giữ Menu Phong cách cập nhật với các xu hướng mới
Thích ứng xu hướng mới
Nhà hàng có thể thay đổi các mục menu và phong cách nhà hàng tổng thể theo các xu hướng mới nổi lên giữa chính quy và thu hút khách hàng mới mà không mất thêm chi phí.
Đẩy mạnh cung cấp mới nhất của bạn từ eZee iMenu
Đẩy mạnh trong Phong cách
Thúc đẩy đặc biệt với hình ảnh sống động và các mục trình đơn mới cho phép khách hàng của bạn để biết các dịch vụ mới nhất từ nhà hàng của bạn.
Kinh nghiệm người dùng tuyệt vời
Kinh nghiệm khach hang
Cung cấp thực đơn khách hàng của bạn với hình ảnh sinh động, mô tả thực phẩm, vv cho họ một trải nghiệm tương tác mới và độc đáo.
Chọn phong cách hoạt động của bạn
eZee iMenu cung cấp nhiều chế độ hoạt động có thể được đáp ứng bởi bất kỳ loại hàng dễ dàng. Khi mỗi nhà hàng có phong cách khác nhau hoạt động, các phần mềm kỹ thuật số cung cấp cho các nhà hàng thực đơn các quyền tự do lựa chọn một trong đó yêu cầu của họ.
Xem Chỉ Chế độ iMenu
Xem Chỉ có chế độ
Không đặt hàng – Giống như trình đơn truyền thống
Xem chế độ chỉ nơi khách hàng có thể tự do di chuyển qua toàn bộ menu mà không có khả năng để đặt hàng mình. Bồi bàn có thể tham dự các khách hàng, nơi họ có thể đặt lệnh cho họ sử dụng máy tính bảng hoặc KOT cuốn sách.
Chế độ khách iMenu
Chế độ khách đặt hàng
Hãy xem khách của bạn và đặt bản thân
Trong chế độ đặt hàng này, khách hàng có thể xem bảng đơn đặt hàng đầu thực đơn và địa điểm và các nhân viên có thể cung cấp để bàn và thu tiền một lần thực hiện. Chế độ này là dành cho các quán bar và nhà hàng người muốn thích ứng với một mô hình dòng chảy công việc với đội ngũ nhân viên tối thiểu và dịch vụ nhanh hơn.
Waiter Chế độ iMenu
Chế độ bồi bàn
Đặt hàng bằng cách chờ đợi nhân viên phục vụ chạy quá tốc độ
Trong chế độ này, người phục vụ có thể sử dụng máy tính bảng thay vì cuốn sách thứ tự cho đặt hàng đó sẽ được cập nhật vào các POS và KOT sẽ được in trong nhà bếp cùng một lúc. Chế độ này là hoàn hảo cho các nhà hàng, những người muốn giữ menu giấy truyền thống trên bàn của họ trong khi cung cấp đội ngũ nhân viên của họ với máy tính bảng cho hiệu quả cao hơn và dịch vụ tốt hơn.
Tính năng
Tùy Theme
Tùy biến
Lựa chọn tùy biến toàn diện cho tự do để lựa chọn các mẫu khác nhau, các mục menu, hình ảnh, nhà hàng, logo, và bố trí tổng thể mà khen các thương hiệu và phong cách trang trí của nhà hàng. Hơn nữa, những thay đổi tùy biến nhỏ để phản ánh các mùa và lễ hội thêm rằng sự quyến rũ phụ vào các menu và các nhà hàng.
System Menu tương tác
Interactive đơn
Phục vụ nhà hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh trình đơn, phân loại các nhóm đơn và các mục khác nhau để khách hàng không cần phải di chuyển qua danh sách các mặt hàng. Làm cho nó dễ dàng hơn cho các khách hàng để điều hướng và biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Hơn nữa, các Menu phần mềm kỹ thuật số cho phép bạn thêm các mô tả và bổ cho từng hạng mục cho phép khách hàng để sửa đổi các mặt hàng bất cứ cách nào họ muốn.
Chế độ Offline
Chế độ Offline
eZee iMenu có thể được sử dụng ẩn mà không cần phải kết nối với internet tất cả các thời gian. Điều này cho phép tự do cho các nhà hàng khi nói đến việc sử dụng máy tính bảng và tránh xuống thời gian nếu có bất kỳ loại vấn đề internet trên mặt bằng.
Nhiều Hỗ trợ Ngôn ngữ
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Menu tablet kỹ thuật số ngoài tiếng Anh cũng có sẵn bằng tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt. Người sử dụng có thể chuyển đổi giữa các ngôn ngữ tại bất kỳ thời điểm nào cung cấp tính linh hoạt to lớn cho người nói ngôn ngữ khác.
Thêm mục với Item Modifier
Mục Modifier
Digital Menu cho phép khách để thay đổi một mục với bổ và điều chỉnh các mục tùy thích, như vậy nhân viên nhà bếp của bạn biết chính xác những gì các khách hàng đã đặt hàng và làm giảm sai sót liên quan đến các mặt hàng.
Chế độ Waiter / Guest sẵn
Waiter / Khách Mode
Chiếc máy tính bảng có thể được sử dụng ở chế độ khách, trong đó khách có thể trực tiếp đặt hàng từ các máy tính bảng. Và trong chế độ bồi bàn, máy chủ / bồi bàn có thể sử dụng máy tính bảng để đặt lệnh thay mặt cho khách hàng thay vì ghi lại các trình tự thủ.
Order / Item Bình luận
Order / Item Bình luận
Du khách hoặc bồi bàn có thể thêm bất kỳ nhận xét cụ thể cho từng mục cho phép họ để xác định bất kỳ yêu cầu đặc biệt đối với các mặt hàng mà họ có thể có. Ngoài ra, nhận xét để có thể được sử dụng để xác định một yêu cầu chung cho toàn bộ đơn hàng.
Tích hợp sẵn với tất cả các hệ thống POS
Tích hợp POS
eZee iMenu là tương thích với eZee BurrP! POS Phần mềm, làm cho nó đơn giản để thích ứng vào nhà hàng của bạn và các thực đơn nhà hàng luôn luôn là up-to-date với những thay đổi mới nhất. Ngoài ra, eZee iMenu có thể giao tiếp với bất kỳ POS trên thị trường.
Tìm kiếm nhanh
Tìm kiếm nhanh
Khách hàng hoặc nhân viên có thể nhanh chóng tìm kiếm các mặt hàng có tính năng tìm kiếm nhanh chóng. Tính năng này cho phép khách hàng để nhanh chóng tìm kiếm cho một mục cụ thể các mục trình đơn phụ khác nhau.
Đồng bộ với eZee BurrP!
Đồng bộ hóa
Một khi đơn đã được cập nhật trong eZee BurrP !, nó có thể được cập nhật trên tất cả các máy tính bảng riêng với chức năng đồng bộ.

.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/tim-hieu-ve-may-say-khi-orion.html
http://ksthalian.vn/goi-nam-ngu-cao-cap
http://dienmaysaigon.com/d-vn-203-0/lo-vi-song-aqua.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *