Ngân hàng di động

Ngân hàng di động với xích lô
Mobile bankingCyclos cung cấp một nền tảng ngân hàng di động hoàn chỉnh. Xích lô có một tập hợp phong phú các chức năng ngân hàng tại nhà, các tính năng ngân hàng kinh doanh và truyền thông và thương mại điện tử công cụ bổ sung..
http://ongthepmiennam.com/
http://indepthanglong.com/dat-in-hoa-don.html
http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/sua-chua-motor-dong-co-dien-dc-49/
http://tranhphuquang.com/Tranh-treo-tuong.htm

0722_sb_software_630x420

 


Để có cái nhìn đầy đủ tất cả các chức năng, xin vui lòng xem danh sách tính năng của chúng tôi. Các dịch vụ ngân hàng di động xích lô đã được xây dựng cho các ngân hàng (khu vực), các tổ chức tài chính vi mô, kiều hối, các hệ thống trao đổi hàng hóa và các hệ thống tiền tệ bổ sung để thúc đẩy thương mại và phát triển địa phương.
SMS banking
Xích lô 4 có một module SMS banking tích hợp, mà có thể dễ dàng được thiết lập trong vòng vài phút. Nó cho phép các thành viên để thanh toán cho nhau bằng sms, bằng cách gửi cho ví dụ sms đọan để xích lô “trả 7733777777 20”. Trong trường hợp này 20 đô la (hoặc bất cứ đồng tiền nào đó) sẽ được chuyển giao cho các thành viên với số điện thoại này. Các tính năng khác bao gồm:
Đăng ký qua điện thoại di động
Lấy thông tin tài khoản (tùy chọn duyệt qua các trang)
Thông tin văn bản (văn bản quản lý xích lô có thể được lấy bằng cách gửi một tin nhắn SMS với một từ cụ thể / bí danh)
Thông báo & âm báo (cảnh báo cá nhân và thông báo chung & thông báo)
Thư (từ chính quyền và đại lý)
Ngân hàng và Telecom cung cấp độc lập
Hoạt động tùy chỉnh (giao diện lập trình mà cho phép thêm các hoạt động mới)
Ứng dụng di động
Các ứng dụng di động xích lô 4 có sẵn cho Android và iOS. Nó cho phép các thành viên để thanh toán cho nhau, xem thông tin tài khoản của họ, tìm kiếm các thành viên khác, quản lý địa chỉ liên lạc của họ, đọc tin nhắn hệ thống và xem thông tin hồ sơ của họ.
Các ứng dụng di động có thể được tùy chỉnh dễ dàng bởi người quản trị, để cho nó cái nhìn và cảm thấy đó là mong muốn. Việc bố trí đầy đủ các ứng dụng di động có thể được tùy chỉnh trực tuyến bằng cách sử dụng một chủ đề trong xích lô. Nó cũng có thể tạo ra các trang tùy chỉnh để giao tiếp hiệu quả với các thành viên thông qua các ứng dụng di động.
Các xích lô điện thoại thông minh POS
Các xích lô điện thoại thông minh POS biến mỗi NFC cho phép điện thoại Android thành một thiết bị POS. Điều này cho phép các cửa hàng để nhận được các khoản thanh toán từ khách hàng có thẻ thanh toán nfc. Các POS cũng có thể được sử dụng cho các chương trình lòng trung thành, trong các trường học, các trường đại học và ở những nơi nhiều hơn nữa. Thông tin thêm về điện thoại thông minh POS có thể được tìm thấy ở đây.

.
http://www.rievents.vn/
http://indepthanglong.com/in-ky-yeu.html
http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/bao-tri-motordong-co-dien-dc-55/
http://tranhphuquang.com/phat-trien-dai-ly-phan-phoi-tranh-dan-tuong.xml

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *