McAfee

2015 người nổi tiếng nguy hiểm nhất là Đưa thiết bị trong một nhà nước của Trance
Ai không yêu để tìm kiếm những người nổi tiếng trực tuyến? Từ hình ảnh thảm đỏ, các clip của faux pas thời trang mới nhất, tin đồn Hollywood trên Web có rất nhiều người trong chúng ta có được nối..
http://khothe.vn/the-bit
http://hoangsoncomputer.com/products/lap-dat-phong-net-tron-goi
http://thinhquang.vn/Products/26_may-say-hoa-qua-cong-nghiep

software (3)

Nhưng đôi khi, sự quan tâm của chúng tôi trong những ngôi sao có thể dẫn chúng ta vào vùng nguy hiểm kỹ thuật số. Tội phạm mạng lợi dụng sự quan tâm của chúng tôi trong những người nổi tiếng bởi riddling kết quả tìm kiếm với các liên kết đến các trang web có thể lưu trữ các mối đe dọa trực tuyến và phần mềm độc hại khác có thể ăn cắp dữ liệu cá nhân và gây tổn hại cho các thiết bị của chúng tôi.
Intel an đã tiến hành một nghiên cứu sử dụng McAfee WebAdvisor để xác định số lượng các trang web nguy hiểm mà có thể được tạo ra trong các kết quả tìm kiếm bao gồm một tên người nổi tiếng và thường được tìm kiếm từ ngữ. Chúng tôi đề cập đến những ngôi sao như các nhân nguy hiểm nhất ™, có nghĩa rằng họ là đối tượng tìm kiếm phổ biến có khả năng. Và roundup năm nay đang chứng kiến một số người, khuôn mặt ngạc nhiên mới. Không nên ngạc nhiên là có nguồn gốc Hà Lan của những người thực hiện của chúng tôi vị trí số 1, tăng từ vị trí số 2 của mình trong năm 2014: DJ nổi tiếng thế giới, Armin van Buuren.
Vì vậy, làm thế nào nguy hiểm là nó chính xác để tìm kiếm các huyền thoại âm nhạc trance? Để được chính xác, tìm kiếm van Buuren trình bày một cơ hội 17,92% của chạy vào các mối đe dọa trực tuyến – nếu người dùng nhấp tất cả các kết quả được tạo ra bởi các thuật ngữ tìm kiếm. Đó là gần một 1 trong 5 cơ hội hạ cánh trên một trang web có ‘độc’ được viết trên đó.
Các ngôi sao khác đã làm cho việc cắt giảm trong năm nay bao gồm Luke Bryan (số 2), Usher (số 3), và Britney Spears (số 4). Nó đi mà không nói rằng tin tặc đã nhặt về tình yêu của chúng ta về âm nhạc, với 7 của 10 nhân nguy hiểm nhất là đầu năm nay là nghệ sĩ âm nhạc.
Điều gì làm cho các nhạc sĩ như một trọng tâm cho tội phạm? Vâng, người hâm mộ âm nhạc khiêm tốn có xu hướng chuyển sang các trang Web để tìm tải các giai điệu yêu thích của họ-nhất thường ở dạng file .mp3. Điều đó nói rằng, tội phạm mạng có thể sử dụng các thuật ngữ “miễn phí mp3” hoặc “torrent” để lôi kéo bạn tải về một tập tin dường như-hợp pháp có nghĩa là, trong thực tế, độc hại. Trong trường hợp của chúng tôi số 1 người nổi tiếng nguy hiểm nhất, các thuật ngữ tìm kiếm như “HD download” và “torrent” kết hợp với “Armin van Buuren” là hang ổ của hacker cho trò lừa đảo.
Tội phạm mạng sẽ tiếp tục đổi mới, tìm kiếm những cách thức mới để tận dụng lợi thế của chúng tôi quan tâm trong văn hóa pop để ăn cắp thông tin cá nhân. May mắn thay, có một vài điều bạn có thể làm để giữ cho mình an toàn:
Chỉ tải về từ các trang web được xác minh. Không tải về bất cứ điều gì từ một trang web bạn không tin tưởng. Nếu nó có vẻ khả nghi, linh cảm của mình về tính hợp pháp của nó có lẽ là đúng. Truy cập nội dung trực tiếp từ các nguồn có uy tín, như Apple Music và Google Play.
Hãy nghiêm khắc khi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn nhận được một tin nhắn từ một trang web không rõ yêu cầu đăng nhập của bạn, hoặc yêu cầu thông tin cá nhân khác, về mặt. Tội phạm mạng thường đặt ra các công ty là hợp pháp để múc lên thông tin nhạy cảm của bạn thông qua email, văn bản, hoặc các phương pháp truyền thông khác. Hãy cảnh giác với những chiến thuật lừa đảo để tránh trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính.
Hãy để một cố vấn an toàn trực tuyến là hướng dẫn của bạn. Khi thật khó để nói nếu một trang web là hợp pháp, một cố vấn web có thể giúp. Các công cụ trực tuyến như McAfee WebAdvisor có thể cảnh báo cho bạn về những trang web nguy hiểm trước khi bạn nhấp vào, và bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại như trình duyệt và khai thác.
Sử dụng bảo mật toàn diện. Cho dù bạn làm theo gossip người nổi tiếng hay không, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị nhiễm trùng tiềm ẩn. Giải pháp bảo mật toàn diện như McAfee LiveSafe ™ có thể bảo vệ các thiết bị của bạn bằng cách chuyển bạn từ các download nguy hiểm.
Và, tất nhiên, ở trên đầu của người tiêu dùng và an ninh điện thoại di động các mối đe dọa mới nhất bởi sau tôi vàIntelSec_Home trên Twitter, và Thích chúng tôi trên Facebook. Bạn cũng có thể chơ trên mới nhất trên 2015 nhân nguy hiểm nhất, bởi sau các hashtag #RiskyCeleb trên Twitter.

.
http://khothe.vn/the-gate-fpt
http://hoangsoncomputer.com/collections/intel-nuc
http://thinhquang.vn/Products/28_tu-say-cong-nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *