Điểm bán hàng

eZee BurrP! là một máy tính để bàn dựa trên phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế để cung cấp cho các nhà hàng tất cả các công cụ nó đòi hỏi phải tăng tốc độ dịch vụ và tăng hiệu quả hoạt động..
http://tandaiphusy.com.vn/vi/nhung-luu-y-khi-mua-may-lam-lanh-nuoc.html
http://hangnhapnoidia.com/thuoc-giam-can-green-coffee-bean-800mg-nature-bound-p4081277.html
http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

software-ils

Các tùy chọn này được cung cấp trong hệ thống là lý tưởng cho bất kỳ loại hàng bao gồm cả các nhà hàng ăn uống, quán rượu, chuỗi thức ăn nhanh, quán cà phê, quán bar, vv Không có vấn đề gì loại thành lập, eZee BurrP! giúp các nhân viên để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả, phù hợp với phong cách hoạt động và kinh doanh.
Dễ dàng và nhanh chóng bảng đặt phòng với dễ dàng để hiểu được ăn cơm trưa trong quan điểm của tất cả các bảng và tình trạng hiện tại của họ. Quản lý hàng đợi làm nổi bật các bảng đang được chờ đợi trên, giao dịch đang trong quá trình.
Hãy truy cập trực tiếp đến chế độ bốn hoạt động ngay từ bảng điều khiển chính, điều này làm giảm sai sót trong loại lệnh và làm tăng tốc độ của dịch vụ. Chọn từ Dine In, giao hàng, dịch vụ phòng và Take Away, làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhân viên để theo dõi các loại lệnh và đơn giản hóa quá trình thanh toán.
Các đội có thể tạo và lưu các menu khác nhau theo yêu cầu của các nhà hàng và các trình đơn mới có thể dễ dàng lựa chọn khi bắt đầu một phiên làm việc mới. Ngoài ra, nếu cơ sở đang hoạt động nhiều hơn một cửa hàng nhà hàng, phiên này có thể được cài sẵn cho phù hợp và session sẽ tự động chuyển đổi theo các thiết lập.
Thêm bất kỳ số lượng các bộ điều chỉnh mục trong hệ thống, các bổ hàng có thể được đặt trên một mặt hàng duy nhất hoặc một nhóm menu. Hơn nữa, bạn có thể cấu hình các sửa đổi được ý nghĩa tùy chọn hoặc bắt buộc mà tùy thuộc vào các thiết lập và các sản phẩm được chọn, người phục vụ phải chọn sửa đổi lại không có chỗ cho sai sót.
Các mô-đun quản lý tiệc mạnh mẽ cung cấp cho cơ sở của bạn tất cả các công cụ cần thiết để chạy bữa tiệc của bạn một cách hiệu quả. Tạo gói, xác định trình đơn, quản lý tiệc đứng và thậm chí cả báo giá, cho phép tiệc của bạn để hoạt động độc lập trong khi là một phần của nhà hàng của bạn. Module này cũng cho phép bạn tạo hóa đơn lập kế hoạch và thanh toán các gói hội nghị.
Việc xây dựng trong chương trình lòng trung thành cho phép các nhà hàng để tạo ra và quá trình thẻ quà tặng. Thẻ tùy chỉnh quà tặng có thể được thêm vào các nhà hàng và các điểm / phần thưởng có thể được thiết lập theo sở thích hoặc yêu cầu. Khách hàng có thể mua lại những lợi ích và hệ thống cũng lưu trữ lịch sử giao dịch làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhân viên để theo dõi các chương trình.

.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-vacuum-pump-gia-re.html>
http://hangnhapnoidia.com/green-coffee-gia-bao-nhieu-tot-nhat-pc140163.html
http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *