Đặt khách sạn

Đặt khách sạn cụ Web
KHÔNG CHI PHÍ EXTRA.
NO HOA HỒNG.
NO LỆ PHÍ HIDDEN.
SIMPLE.

chart-software-devlopment

.
http://decom.vn/o-cam-hen-gio
https://khanhvyhome.com/bep-dien-bep-tu-teka.html

Bạn chỉ có thể thêm Booking Engine của chúng tôi vào trang web hiện tại của bạn. Nó cho phép bạn bắt đầu nhận đặt xác nhận cho phòng của bạn.
Chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn vào khẳng định, hoa hồng miễn phí đặt!
Bảo Đặt Động cơ
Chúng tôi sử dụng công nghệ SSL mới nhất để đảm bảo khách hàng của bạn dữ liệu nhạy cảm.
Tripadvisor Certified
Sabee thông qua quá trình chứng nhận Tripadvisor, và bây giờ nó tự hào được trình bày như là một đối tác cao cấp Tripadvisor.
PayPal tích hợp
Bạn có thể sử dụng PayPal để chấp nhận thanh toán trực tiếp trên Internet Booking Engine của bạn.
Điện thoại di động thân thiện với công cụ Đặt phòng khách sạn
ĐẶT CƠ CỦA KHÁCH SẠN CỦA HAS TO BE TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG. TẠI SAO?
Số lượng người truy cập vào trang web của bạn trên các thiết bị di động của họ được phát triển liên tục. Nếu bạn không cung cấp cho họ một công cụ tối ưu hóa điện thoại di động đặt phòng, bạn sẽ mất họ. Bạn sẽ không làm được điều đó, phải không?
Động cơ đặt SabeeApp được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị di động và cảm ứng với giao diện thân thiện và đơn giản sử dụng của nó, bạn sẽ chuyển đổi khách truy cập di động để đặt sản.
Tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Facebook Đặt Động cơ
INSERT THE ENGINE ĐẶT CHO BẠN FACEBOOK TRANG.
Người sử dụng Facebook như rất nhiều để ở lại trong vòng facebook, và mua sản phẩm hoặc dịch vụ cuốn sách mà không để lại Facebook. Họ cảm thấy an toàn trong Facebook.
Bằng cách chèn SabeeApp Facebook Booking Engine để trang fan hâm mộ của bạn, bạn sẽ cung cấp cho người hâm mộ và khách truy cập của bạn một khả năng để đặt một trong các phòng của bạn, mà không buộc họ phải rời khỏi facebook.
Tripadvisor Certified Internet Booking cơ
TẠO đặt phòng trực tiếp NGAY CẢ MORE
Nó là không đủ để chỉ có một Công cụ đặt phòng. Bạn phải chắc chắn rằng số tiền bạn chi cho mang khách hàng đến trang web của bạn sẽ được chuyển đổi thành đặt.
Chuyển du khách trực tiếp đến các trang đặt phòng của trang web của bạn, và làm các thủ tục đặt phòng dễ dàng như có thể.
Sabee là một đối tác Premium Plus của Tripadvisor, vì vậy bạn cũng có thể Tận dụng lợi thế của dịch vụ Tripadvisor của xét Express. Xem lại Express sẽ cho phép bạn để thu thập phản hồi từ khách hàng của bạn, mà không cần thực hiện bất kỳ bước.

.
http://decom.vn/bao-khach-hong-ngoai-cam-ung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *