Công nghệ Bitdefender

Công nghệ Bitdefender:
Trong số các phương pháp tiếp cận hộp để cung cấp công nghệ an ninh mạng thích nghi bằng cách sử dụng ít tài nguyên..
http://khothe.vn/the-zing-zing-xu
http://thinhquang.vn/Products/29_lo-say-cong-nghiep

software_development


An ninh Corporate tốt nhất trong năm 2014
Điểm số trung bình cao nhất cho bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng. Dựa trên AV-Test thử nghiệm bảo mật của công ty, tháng 2 năm 2014 – tháng 12 năm 2014
5.80 Bitdefender
5,75 Trend Micro
5.55 Kaspersky
5.44 Symantec
5.19 F-Secure
5.19 Intel Security (McAfee)
GravityZone
Endpoint
an ninh
Công cụ
Đánh giá các máy chủ lúc cài đặt để tự động cấu hình để hình thức tối ưu, và thích hợp với hành vi của mình theo endpoint cận.
Những lợi ích chính
cho công ty bạn
Ở lại nhanh nhẹn, lập kế hoạch chiến lược và quản lý rủi ro thông tin để giảm thiểu tác động đến doanh nghiệp của bạn.
Không có chi phí ẩn
Thoát khỏi các giải pháp bảo mật truyền thống mang chi phí ẩn. Khi bạn mua bảo mật mà bạn chỉ nên trả tiền cho an ninh. Đó là lý do tại sao khi bạn chọn Bitdefender, bạn sẽ không phải trả tiền cho Windows máy chủ và giấy phép cơ sở dữ liệu SQL.
Offload Nhiệm vụ an ninh
Giảm gánh nặng an ninh trên máy của bạn bằng 50% so với các giải pháp truyền thống. Chọn Bitdefender để giảm tải công việc bảo mật từ máy vật lý và ảo. Nó có nghĩa là nguồn lực CNTT tối ưu hóa và tăng cường bảo mật.
Tiết kiệm thời gian và nỗ lực
Việc áp dụng một giải pháp bảo mật tốt hơn là dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tổ chức chuyển sang giải pháp Bitdefender báo cáo rằng việc cài đặt chỉ mất vài phút và của toàn công ty triển khai phải mất nhiều giờ. Bitdefender sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kinh ngạc của thời gian và công sức so với tuần làm việc theo yêu cầu của các giải pháp truyền thống.
Bảo vệ tốt nhất
Các công ty Mỹ mong đợi để mất hơn 1 triệu $ thiệt hại và chi phí giảm nhẹ trên trung bình cho mỗi vi phạm an ninh. Bitdefender được chứng minh để giảm thiểu chi phí như: AV-Test, học viện an ninh CNTT độc lập đã tìm thấy Bitdefender để cung cấp 99,9% bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại 0-day, so với các ngành công nghiệp trung bình 98%.
Mentor Graphics, Gerawan trang trại và Clipper đoàn lựa chọn Bitdefender
Liên minh Awards Chứng nghệ
Quản lý rủi ro và thích ứng an ninh là chủ đề nóng Bitdefender địa chỉ hàng ngày
Top 5 cách điều hành IT
Không thích hợp rủi ro (eBook)
Lãnh đạo CNTT hiệu quả có nghĩa là ôm điện toán đám mây công cộng, việc áp dụng giao hàng liên tục, và cạnh tranh với các lựa chọn thay thế nhanh chóng và dễ dàng với các dịch vụ CNTT truyền thống. Nhưng mối quan tâm hàng đầu trong số tất cả các giám đốc điều hành là exfiltration dữ liệu và quản lý mối đe dọa, có nghĩa là thay đổi cách thức an ninh truyền thống.
Phát triển hay là chết: thích ứng bảo mật
trong một thế giới ảo (White Paper)
Như dự án ảo hóa và điện toán đám mây tăng tốc, các tổ chức đã phát hiện cách những công nghệ đã thay đổi như thế nào trung tâm dữ liệu được kiến trúc, xây dựng, và quản lý. Giấy trắng này khám phá các khu vực của các tổ chức quan tâm an ninh phải giải quyết khi chúng di chuyển, luôn ngày càng, phải dựa vào ảo hóa và điện toán đám mây công nghệ.
Các mới Acronym an ninh CNTT:
Kissme (Tech Hồ sơ)
Những khoảng trống lớn trong cách tiếp cận an ninh nhất các tổ chức CNTT ‘là gì? Đây Tech Hồ sơ sẽ cho bạn thấy làm thế nào một cách tiếp cận ngang và một vài thay đổi đơn giản để cải thiện khả năng hiển thị, đơn giản hóa quản lý, và tăng ROI. Đưa lên một phòng vệ tốt nhất chống lại các mối đe dọa cảnh quan ngày càng phát triển, các tổ chức phải có một cách tiếp cận ngang với an ninh của họ.

.
http://khothe.vn/the-garena
http://thinhquang.vn/Products/30_may-nuoc-nong-bom-nhiet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *