An ninh

Nhìn về phía trước để FOCUS
An ninh là một trò chơi với các mối đe dọa mới mới và nhu cầu khác trong doanh nghiệp của bạn, nhưng cũng có những cơ hội cho các chân trời tiếp theo trong an ninh. Tại FOCUS15 chúng ta đặt mới và phía trước và trung tâm tiếp theo. Đó là một cuộc trò chuyện bắt đầu với bạn..
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dich-vu-quan-sua-motor-dong-co-dien-47.html
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-phun-canon-ip-2770
http://thinhquang.vn/Products/24_may-say-kho-bom-nhiet
https://suckhoexanh.vn/vi/news/Thu-vien-dinh-duong/7-loai-tinh-dau-duong-toc-cuc-ky-hieu-qua-158.html

heres-a-mind-melting-gif-that-shows-how-apples-iphone-software-is-changing-this-year


Đó là lý do tại sao trong một vài ngày chúng ta sẽ gặp nhau ở Las Vegas để tỏa sáng một ngọn đèn chiếu vào những cách thức mà Intel nhóm bảo mật được tái định an ninh, và giúp bạn giải quyết các mối đe dọa nhiều hơn nhanh hơn, với ít người hơn. Chúng tôi sẽ đẻ ra suy nghĩ xung quanh việc phát triển vòng đời-nó đe dọa quốc phòng là cách Intel Security của nhìn vào threatscape an ninh mạng theo một cách mới, và giúp bạn quản lý các hoạt động an ninh của bạn cho kết quả tốt hơn.
Tình hình an ninh hiện nay là không giống như bất cứ điều gì bạn đã gặp phải trước đây, khi các lực lượng như iốt và BYOD mở rộng bề mặt tấn công. Tầm nhìn chiến lược mới của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn bảo vệ tốt hơn, và phát hiện và sửa nhanh hơn … ngày hôm nay, và ngày mai. Tôi tự hào về tất cả những gì đội Intel an đã lên đến hơn một năm qua, bắt đầu với các giải pháp mới, bạn sẽ được nghe tất cả về trong Vegas. Về mặt công nghệ một mình, điều này hứa hẹn sẽ là một FOCUS không giống như bất kỳ khác.
Nhưng tất nhiên, phần tốt nhất của FOCUS là cơ hội để tham gia 1: 1, và bắt kịp với những gì mới trong một phần của cảnh quan an ninh. Một số lượng lớn đã thay đổi kể từ khi chúng tôi gặp nhau cuối cùng tại FOCUS14. Đối với một điều, ngày cuối cùng tôi muốn được với Intel Security cho chỉ một vài tuần. Mặc dù vậy, nó là rõ ràng rằng sau đó chúng tôi cần đối tác chặt chẽ để giải quyết những thách thức lớn nhất của an ninh đã bao giờ quan trọng hơn. Là một phần mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn, tất cả chúng ta ở Intel an đang mong muốn chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về những gì các chương tiếp theo trong ngành công nghiệp này nắm giữ. Doanh nghiệp của bạn là ở rìa hàng đầu của sự đổi mới, tư duy thông minh, và hành động kiên quyết để bảo vệ hệ thống và dữ liệu cần thiết để tiếp tục thành công của bạn. Nó vui mừng khi đứng xem với bạn trong nỗ lực đó, và đó là hy vọng chân thành của tôi mà FOCUS15 tiến các mục tiêu chiến lược của bạn. Chúng tôi thiết kế sự kiện năm nay với kỳ vọng và nhu cầu của phía trước và trung tâm, và chúng tôi đang háo hức để công bố tất cả mọi thứ chúng tôi có trong cửa hàng.
Nếu bạn muốn nhảy vào cuộc nói chuyện trước FOCUS, tôi là lưu trữ 30 phút Twitter Q & A trên Thứ 2 Tháng 10 26. Bạn được mời! Đây là vé của bạn, trong ba bước đơn giản:
1. Bắt đầu từ Thứ 2 Tháng 10 19, gửi câu hỏi bảo mật của bạn thông qua Twitter, sử dụng hashtag, #FOCUSQA
2. Các câu hỏi có thể được đệ trình lên thông qua Chủ Nhật 25 Tháng Mười
3. Đăng nhập vào Twitter lúc 10:30 AM PT vào thứ Hai, ngày 26, để xem câu trả lời của tôi, LIVE, quayoungdchris. Tôi sẽ nhận được như nhiều như tôi có thể trong 30 phút!
Cũng được trên Lookout cho một số cách khác để tham gia trên phương tiện truyền thông xã hội trong FOCUS15. Đây là cơ hội của bạn là một phần của một câu chuyện an ninh tuyệt vời.
Tôi không thể chờ đợi để nhìn thấy bạn ở Las Vegas để chia sẻ với bạn theo dõi bên trên mới và tiếp theo, và làm thế nào chúng ta sẽ định hình tương lai của công nghệ bảo mật, cùng nhau.

.
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-canon-7270
http://thinhquang.vn/Products/25_may-say-cong-nghiep
http://javina.edu.vn/dau-tu-dinh-cu-nhat-ban-va-nhung-dieu-ban-can-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *